Giới thiệu

Công Ty Tiến Thành – Điểm đến cho các xưởng, gara làm lốp, sửa chữa ô tô

Ngành công nghiệp ô tô ngày càng phát triển. Xe hơi ngày càng trở thành phương tiện đi lại thông dụng của người Việt Nam. Kéo theo đó là dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, làm lốp xe ô tô ra đời ngày càng nhiều. 

Đó là lý do Tiến Thành ra đời để cung cấp các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cho các xưởng, gara ô tô. 

Công Ty Tiến Thành cung cấp những gì cho bạn?

Công Ty Tiến Thành là một trung tâm xí nghiệp lớn chuyên về phục vụ cung ứng các vật tư kỹ thuật cho các xưởng mới mở. 

Bạn đang cần mở xưởng làm lốp, gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy? Bạn đang cần mua sắm thêm thiết bị? 

Đó là tất cả những thứ chúng tôi hỗ trợ cung cấp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành này, Tiến Thành đã ngày càng phát triển và có những bước tiến vượt bậc dựa trên cơ sở hợp tác với các xưởng, gara cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng cao.

Khách hàng của chúng tôi

Công ty chúng tôi với mục tiêu hàng đầu là hợp tác, hỗ trợ với các xưởng, gara làm lốp, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy. Cung cấp cho họ những trang thiết bị đầy đủ và chất lượng nhất.

 • Mở xưởng làm lốp

Mở xưởng làm lốp ô tô không phải là một quyết định đơn giản nó đòi hỏi có nguồn vốn, sự đầu tư cũng như những hiểu biết nhất định.

máy cân chỉnh góc đặt bánh xe ô tô

máy cân chỉnh góc đặt bánh xe ô tô

 Đặc biệt về các thiết bị nhà xưởng, vị trí đặt xưởng, … đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kỹ càng. Hạn chế tối đa hững rủi ro và thu hồi vốn nhanh cũng như nâng cao lợi nhuận tốt.

 • Mở gara sửa ô tô

Mở gara sửa ô tô đang trở nên rất hot ngày nay bởi khi số lượng ô tô đã trở nên phổ biến thì đây là một ựa chọn khôn ngoan. Nếu ngay khi bắt đầu có quá nhiều thứ cần phải trang bị, không biết xoay sở ra sao? 

Dịch vụ của Công Ty Tiến Thành sẽ giúp bạn lựa chọn đâu là những thứ cần thiết và cần phải có để phát triển sau đó sẽ được trang bị và cải thiện từ từ để khách hàng không bị hoang mang hay gặp thất bại nhanh chóng vì thiếu kinh nghiệm.

 • Mở xưởng sửa xe chuyên nghiệp 

Rửa xe máy và rửa ô tô ngày càng có sự canh tranh khốc liệt. Bạn cần phải dùng những thiết bị nào cho thật chất lượng nâng cao sự tin tưởng và hài lòng của khách. Trong đó bao gồm các dịch vu phục vụ cũng là một khía cạnh để thu hút khách hàng.

Chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí ngay từ ban đầu cũng như sau này cho bạn là sự hỗ trợ của Công Ty Tiến Thành.

 • Cửa hàng /tiệm sửa xe máy

Chặng đường hơn 15 năm kinh nghiêm Công Ty Tiến Thành chúng tôi tự hào đã phục vụ hơn 1000 khách hàng mở các cửa hàng/tiệm sửa xe máy vừa và nhỏ trải rộng trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Các thiết bị cần thiết và hàng ngàn vấn đề xoay quanh việc khởi nghiệp khó khăn này đã có Công Ty Tiến Thành xử lý. 

Vì sao chọn Tiến Thành?

Không phải tự nhiên mà Tiến Thành có được tên tuổi như ngày nay. Trải qua suốt 15 năm hình thành và phát triển, Tiến Thành đã không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Những ưu thế của khi bạn Mở xưởng làm lốp, gara sửa chữa ô tô lại chọn Công ty Tiến Thành phải kể đến chính là:

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Bất cứ một doanh nghiệp, đơn vị nào thì sản phẩm cũng là mấu chốt của sự thành công. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm.

Cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Thay vì các dòng sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng trên thị trường. Đến với Tiến Thành bạn hãy yên tâm về sự đảm bảo chất lượng các sản phẩm. 

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Có sản phẩm tốt thôi chưa đủ, bạn cần có một dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tại Tiến Thành được đào tạo bài bản cả về sản phẩm và phong cách bán hàng.

Nhân viên tại Tiến Thành có sự am hiểu sâu sắc về sản phẩm. Từ đó giúp tư vấn chi tiết cặn kẽ sản phẩm phù hợp cho khách hàng. 

Cùng với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình. Cùng đồng hành với khách hàng để giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng đang gặp phải trước trong và sau bán hàng.

Cơ chế bảo hành chu đáo

Tất cả các sản phẩm của Tiến Thành đều có chính sách bảo hành rõ ràng. Thêm vào đó, là các chính sách hậu mãi giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Một số dòng sản phẩm nổi bật của Tiến Thành

Bất kì các thiết bị nào Tiến Thành cũng đều đó đầy đủ để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu. Một số thiết bị tân tiến được trang  bị sẵn sàng như:

 • Cân lốp xe con
 • Cân lốp xe tải
 • Máy cân lốp
 • Máy ra vào lốp ô tô
 • Máy ra vào lốp xe máy
 • Súng bắn bulong

Công Ty Tiến Thành Tư Vấn – Hỗ Trợ - Báo Giá

Muốn làm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Muốn tìm hiểu xem có phù hợp và đủ trong phạm vi khả năng hay không? Bạn đừng lo lắng.

Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn có đội ngũ hỗ trợ tư vấn chất lượng với những gương mặt dày dạn kinh nghiệm, thâm niên làm nghề cao và xuất sắc trong lĩnh vực này.

Tiến Thành hoàn toàn tự tin mình có đủ khả năng hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình mở xưởng, gara ô tô, xe máy.

Liên hệ Hỗ trợ, tư vấn trực tiếp

giám đốc tiến thành

Phụ trách Kinh doanh

 Phạm Hồng Hải

 Sứ mệnh Mang giá trị Đích thực trong từ A tới Z cho giải pháp Gara, Xưởng Sửa chữa giúp tăng Doanh thu cho Khách hàng

0978 623 519

TP Kinh Doanh

Nguyễn Duy Hiệu

Phục vụ Khách hàng trên Toàn Quốc, Duy Liệu luôn sẵn sàng Hỗ trợ Mọi khách hàng Kể cả Khó tính nhất.

0349 646 411

 Tp Kinh doanh

Bùi Văn Chung

Bất cứ lúc nào Bạn cần, Chung luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp với bạn về Dịch vụ Tiến Thành cung cấp.

0368 170 607

Tuy theo đối tượng và trường hợp mà bạn sẽ được hướng dẫn kỹ càng: đối với những người đã có ý định lập xưởng sẽ được hướng dẫn quy trình cũng như những công thức áp dụng ra thành công dựa trên kinh nghiệm thực tế của Công Ty Tiến Thành

Với các xưởng, gara cần trang bị thêm máy móc, dụng cụ, Tiến Thành sẽ tư vấn để bạn chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với Tiến Thành

 • Số điện thoại liên hệ: 0978 623 519
 • Địa chỉ: No 7 toàn nhà Bộ tự Lệnh Đặc Công, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam, 100000, Việt Nam

SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI

Gửi yêu cầu tư vấn - Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

Tên Bạn
Số điện thoại
Email
Gửi lời nhắn
0 of 350
Success message!
Warning message!
Error message!